Trang chủ » Chưa được phân loại » Về chúng tôi – Trung tâm niềng răng 3D Clear

Về chúng tôi – Trung tâm niềng răng 3D Clear

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Nhờ cấu tạo trong suốt và đặc tính tháo lắp dễ dàng, niềng răng không mắc cài trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người đi làm, những người phải giao tiếp thường xuyên. Những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam, niềng răng không mắc cài trong suốt cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, không nhiều người sử dụng phương pháp này bởi giá thành “cao ngất ngưỡng”. Chỉ đến khi phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear ra đời, người dùng Việt mới có thể tiếp cận gần hơn với phương pháp niềng răng hiện đại này. Hiện nay, Niềng răng 3D Clear đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

niềng răng 3D Clear

niềng răng 3D Clear

Trung tâm Niềng răng 3D Clear – Xuất phát từ nhu cầu khách hàng

Không thế phủ định, Nụ cười là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện và góp phần lớn vào sự thành công của bạn. Chính vì thế, nhu cầu niềng răng “làm đẹp nụ cười” ngày càng được quan tâm. Nhưng với những người đang đi làm, những người thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì “Có nên niềng răng hay không” lại là một quyết định khó khăn bởi lo ngại khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp, và bị “xấu đi” bởi các mắc cài án ngữ trên khuôn miệng. Giờ đây, với phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng, những khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp cũng không còn nữa.

Xuất phát từ những nhu cầu của khách hàng: Mong muốn được sử dụng giải pháp niềng răng hiện đại với giá thành vừa phải, thuận tiện trong việc đi lại, đó là những lí do thôi thúc chúng tôi thành lập Trung tâm niềng răng 3D Clear

Với Trung tâm niềng răng 3D Clear – Việc niềng răng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Nếu như trước đây khi niềng răng, bạn phải phụ thuộc vào lịch hẹn của bác sĩ, xếp hàng chờ đến lượt tái khám, hay phải di chuyển xa mới tìm được những nha khoa lớn có thực hiện dịch vụ niềng răng. Với Trung tâm niềng răng 3D Clear, bạn chỉ việc gởi dấu răng cùng firm chụp CT hàm mặt, chúng tôi sẽ phân tích và sản xuất khay niềng răng 3D Clear phù hợp với toàn bộ lịch trình điều trị của bạn. Khách hàng sẽ chỉ việc nhận khay và đeo khay theo trình tự hướng dẫn. Nhờ đặc tính dễ dàng tháo mở của khay niềng răng 3D Clear, bạn có thể tự đẹo khay một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.

3d clear là gì

Ngoài ra, những khách hàng ở xa có nhu cầu, có thể liên hệ trung tâm đến lấy dấu trực tiếp hoặc hướng dẫn lấy dấu tại nha khoa gần nhất.

Tiết kiệm chi phí khi đến với Trung tâm niềng răng 3D Clear

Thực tế đã chứng minh, Niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương với các phương pháp niềng răng trong suốt tại Châu Âu. Tuy nhiên, niềng răng 3D Clear có giá thành chỉ bằng ½ các phương pháp niềng răng trong suốt đang được sử dụng hiện nay tại Việt Nam. Nguyên nhân là do khay niềng răng 3D Clear được sản xuất trực tiếp trong nước, còn những phương pháp khác, bác sĩ phải gởi mẫu chụp phim sang nước ngoài để bác sĩ phân tích và sản xuất khay, sau đó gởi lại, chính chi phí vận chuyển đã khiến giá thành tăng cao. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về niềng răng, công nghệ sản xuất 3D Clear hoàn toàn không thua kém ở nước ngoài nên việc gởi mẫu ra nước ngoài sản xuất là không cần thiết, chỉ làm tốn thêm chi phí. Việc sử dụng phương pháp niềng răng 3D Clear sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với sử dụng các phương pháp niềng răng trong suốt khác.Tại Việt Nam, Trung tâm niềng răng 3D Clear là trung tâm duy nhất được chuyển giao công nghệ sản xuất khay niềng không mắc cài 3D Clear, chuyên sản xuất và cung cấp khay niềng răng 3D Clear cho Nha khoa Đăng Lưu (Nha khoa độc quyền phương pháp này tại Việt Nam).
Ngoài ra, khi sử dụng 3D Clear bạn có thể chia nhỏ các chi phí như : Chi phí khay niềng răng, chi phí chụp phim, chi phí lấy dấu,…. Nhờ vậy bạn có thể lựa chọn các nha khoa uy tín, có giá thành phù hợp để thực hiện các dịch vụ này, sau đó gởi kết quả đến trung tâm phân tích và chế tạo khay niềng răng.

Qui trình niềng răng 3D Clear

Qui trình niềng răng tiện lợi, không phải đi lại nhiều

Liên kết hỗ trợ lên kế hoạch điều trị với bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài việc đầu tư các công nghệ phân tích dấu, phần mềm điều trị ảo, Trung tâm Niềng răng 3D Clear còn liên kết lên kế hoạch điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc niềng răng, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ Niềng răng tại Đức và là người sáng chế ra phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Việt Nam, cùng đội ngũ bác sĩ có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng sẽ giúp bạn lên kế hoạch điều trị nhanh chóng, chính xác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Niềng răng không mắc cài 3D Clear để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *