Trang chủ » Chưa được phân loại » 3D Clear là gì – Hiệu quả niềng răng 3d clear

3D Clear là gì – Hiệu quả niềng răng 3d clear

Giữa rất nhiều các phương pháp chỉnh hình răng lệch lạc hiện nay. 3D Clear là giải pháp được nhiều người ưa chuộng, bởi không chỉ hiệu quả trong việc dịch chuyển răng về đúng vị trí, 3D Clear còn đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân suốt quá trình sử dụng khay niềng răng 3D Clear. Hãy cùng điểm qua những lí do khiến khay niềng răng 3D Clear trở thành giải pháp được các chuyên gia và khách hàng tín nhiệm.

3D Clear là gì

3D Clear là tên gọi của một loại khay niềng răng có cấu tạo trong suốt được chế tạo bằng nhựa an toàn, phù hợp sử dụng lâu dài trên cơ thể con người. Về hình dạng, khay niềng răng 3D Clear được chế tạo dựa trên các số đo trên hàm của khách sử dụng, nên có hình dáng giống như hàm răng của bạn. Đặc biệt khi chế tạo các khay niềng răng 3D Clear, các chuyên gia sẽ tính toán và tạo ra khay phù hợp với tốc độ di chuyển của răng. Khi sử dụng khay niềng răng 3D Clear, bạn chỉ việc lắp khay vào các vị trí có sẵn trên răng. Lực ép nhẹ từ khay niềng sẽ giúp đẩy răng về đúng vị trí một cách nhanh chóng theo phác đồ đã định sẵn.

3d clear là gì

Khay niềng răng 3D Clear có cấu tạo trong suốt giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí

Niềng răng không mắc cài 3D Clear – Phương pháp niềng răng của người hiện đại

Nếu như trước đây bạn lo ngại việc niềng răng với những mắc cài “án ngữ” trên răng sẽ làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là những người đang đi làm, giới nghệ sỹ, thì phương pháp niềng răng chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với đặc tính trong suốt, kết hợp với tính năng tháo lắp dễ dàng, bạn có thể tự tháo mở khay niềng răng khi ăn uống hay vệ sinh răng sau đó đeo lại mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ. Vì thế, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gì trong việc ăn uống hay giao tiếp.

Ai nên sử dụng khay niềng răng 3D Clear

Khay niềng răng 3D Clear được sử dụng cho những trường hợp bị hô, móm do răng, răng mọc sai vị trí và khắc phục răng thưa.

Các trường hợp nên niềng răng 3d clear

Các trường hợp nên niềng răng bằng phương pháp 3D Clear

Lưu ý: Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Việc chế tạo khay 3D Clear được diễn ra thế nào

Cũng như việc chế tạo các khay niềng răng trong suốt trước đây, việc chế tạo khay niềng răng 3D Clear sẽ phải trải qua các bước sau
– Lấy dấu răng bệnh nhân, đồng thời tạo mẫu hàm bằng thạch cao
– Phân tích các số liệu và đưa ra phác đồ dịch chuyển răng
– Tạo các mẫu khay niềng răng trong suốt phù hợp với quá trình dịch chuyển răng

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng khay niềng răng 3D Clear

Tuy có những bước tương đồng trong việc chế tạo khay niềng răng trong suốt, nhưng hiện nay, so về giá cả, khay niềng răng 3D Clear lại có giá thành chỉ ½, thậm chí 1/3 so với những phương pháp niềng răng hiện có trên thị trường. Điều này đặt là không ít lo ngại về chất lượng của khay niềng răng 3D Clear. Tuy nhiên, theo giải thích từ các chuyên gia: Việc chênh lệch giá này xuất phát có nguyên nhân từ khâu vận chuyển và phân tích số liệu. Nếu như những phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt khác, khách hàng sau khi lấy dấu răng, phải đợi gởi kết quả sang nước ngoài để phân tích và phải trả một số tiền khổng lồ cho việc vận chuyển khay niềng răng từ nước khác về Việt Nam thì 3D Clear đã khắc phục được các nhược điểm đó.

Lưu ý khi niềng niềng răng 3d clear

Với việc đầu tư trang thiết bị máy móc và phần mềm phân tích hàm mặt, khay niềng răng 3D Clear được sản xuất ngay tại Việt Nam theo công nghệ Đức. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian chờ đợi khi muốn niềng răng không mắc cài.

Lưu ý gì khi Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Để thực hiện niềng răng 3D Clear, sau khi thực hiện lấy dấu và chụp phim, bạn cần gởi mẫu đến bác sĩ hoặc chuyên gia phần tích các số liệu này và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Khay niềng răng 3D Clear sẽ được chế tạo dựa trên phác đồ này. Cần cân nhắc lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm trong việc niềng răng để đưa ra kế hoạch phù hợp. Bên cạnh đó, cần đảm bảo đeo khay niềng răng thường xuyên để đẩy nhanh kết quả dịch chuyển răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *