Trang chủ » Tư vấn 3D Clear » 3D Clear phù hợp với những ai

3D Clear phù hợp với những ai

Với đặc điểm trong suốt, và không làm cản trở cho việc sinh hoạt hằng ngày cũng như việc ăn uống của bạn, phương pháp Niềng răng 3D Clear là sự lựa chọn của đa số những người đang đi làm, sinh viên, người lớn tuổi và những người phải thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Những ưu điểm chỉ 3D Clear mới có

Đảm bảo thẩm mỹ

Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của phương pháp niềng răng 3D Clear là đảm báo tính thẩm mỹ. Bạn vẫn có thể cười nói, giao tiếp bình thường ngay cả trong quá trình niềng răng, bởi dù tiếp xúc rất gần, người đối diện vẫn khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng.

Lan Phương niềng răng 3D Clear

Diễn viên Lan Phương sử dụng 3D Clear ngay cả khi biểu diễn

Thoải mái ăn những món ngon khi niềng răng

Nhờ đặc điểm dể tháo lắp, bạn có thể dễ dàng mở khay 3D Clear ra để thưởng thức các món mà mình yêu thích mà không gặp bất kì trở ngại nào. Ưu điểm này giúp bạn không phải kiêng khem và cắt nhỏ thức ăn trước khi ăn như niềng răng bằng mắc cài.

Không phải tái khám nhiều

Cũng như các phương pháp niềng răng trong suốt khác, sử dụng 3D Clear, bạn được giao toàn bộ khí cụ niềng răng (khay 3D Clear) trong 1 lần. Bạn chỉ cần đến khám định kì sau 6 tháng, thậm chí 1 năm/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng chứ không cần tái khám để gắn lại mắc cài hàng tháng. Trường hợp bạn phải đi du học hoặc định cư tại nước ngoài cũng có thể dễ dàng tiếp tục quá trình niềng răng chứ không bị gián đoạn như các phương pháp niềng răng khác

Niềng răng 3D Clear phù hợp với những ai

Hẳn bạn đang thắc mắc mình có phù hợp với phương pháp niềng răng hiện đại này không, và 3D Clear phù hợp với những ai, dưới đây là những trường hợp nên chọn 3D Clear

những ai nên dùng 3d clear

Những trường hợp nên sử dụng niềng răng 3D CLear

Sau khi đã sử lí răng ở giai đoạn phức tạp

Những trường hợp răng lệch lạc hay hô móm nhiều, thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài kim loại để sử lí các giai đoạn khó. Sau khi xử lí xong giai đoạn này, bạn có thể yêu cầu bác sĩ thay thế các mắc cài bằng khay niềng răng 3D Clear để tiếp tục điều trị, giảm bớt thời gian mang mắc cài để đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh răng và tự nhiên hơn trong các hoạt động giao tiếp thường ngày.

Những người bị răng thưa, lệch lạc, hô móm ở mức độ nhẹ

So với niềng răng sử dụng mắc cài, 3D Clear sở hữu ưu điểm vượt vật là số lần tái khám ít, đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế nhưng việc dịch răng theo chiều dọc của 3D Clear chậm hơn so với niềng răng mắc cài. Thế nên 3D Clear chỉ phù hợp với những trường hợp răng thưa, lệch lạc và răng hô móm nhẹ. Những trường hợp hô móm nặng vẫn phải kết hợp với Niềng răng mắc cài để đạt được hiệu quả tốt.

Sau khi phẫu thuật hàm

Nếu bạn hô, móm do hàm thì cần phẫu thuật hàm để di chuyển hàm và răng về đúng vị trí. Sau khi phẫu thuật, phần hàm sẽ không thể ổn định ngay và răng có xu hướng chạy lộn xộn làm xáo trộn khớp cắn. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng để sắp xếp và ổn định vị trí răng.

Với những ưu điểm vượt trội, 3D Clear được gọi với tên gọi là “ niềng răng bí mật ” hay “ niềng răng hiện đại ”, phù hợp với nhiều đối tượng. Mọi thắc mắc về phương pháp Niềng răng 3D Clear, vui lòng liên hệ Trung tâm Niềng răng 3D Clear để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *