Trang chủ » Chưa được phân loại » Qui trình niềng răng 3D Clear

Qui trình niềng răng 3D Clear

Bạn muốn niềng răng theo phương pháp 3D Clear nhưng khu vực bạn ở không có nha khoa nào thực hiện dịch vụ này? Bạn lo ngại việc đi lại tốn kém hoặc sợ không thể theo đuổi việc niềng răng do chuyển chổ ở, phải đi công tác xa? Những lo ngại của bạn hoàn toàn có cơ sở bởi đa số các trường hợp niềng răng bệnh nhân đều phải phụ thuộc vào địa chỉ phòng khám, phụ thuộc vào bác sĩ, và phải tái khám thường xuyên. Nhưng với 3D Clear thì không, với qui trình niềng răng 3D Clear đơn giản, những lo ngại về địa lí, thủ tục và việc thường xuyên tái khám sẽ không còn nữa.

Qui trình niềng răng 3D Clear tại Trung tâm 3D Clear

Để niềng răng 3D Clear, bạn không bắt buộc phải đến phòng khám, chỉ cần gởi cho chúng tôi mẫu hàm bằng thạch cao và bản chụp phim X-Quang hàm mặt, chúng tôi sẽ dựa vào đó phân tích và chế tạo khay niềng răng phù hợp với toàn bộ quá trình chỉnh nha của bạn. Các bước để niềng răng 3D Clear như sau

Qui trình niềng răng 3D Clear

Lấy mẫu hàm

Chụp phim X-Quang hàm mặt và lấy dấu mẫu hàm tại một nha khoa gần khu vực bạn sinh sống hoặc làm việc. Hoặc liên hệ trung tâm để đăng kí lấy dấu tận nơi (Chỉ hỗ trợ ở một số khu vực).

Gởi mẫu hàm và phim X-Quang để phân tích

Gởi mẫu hàm bằng thạch cao và phim X-Quang cho Trung tâm niềng răng 3D Clear qua bưu điện hoặc nhà xe. Trung tâm nhận mẫu hàm và tiến hành phân tích, sử dụng phần mềm điều trị ảo để mô phỏng quá trình điều trị và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Chế tạo khay niềng răng 3D Clear

Chuyển các số liệu về Labo để chế tạo khay niềng răng 3D Clear theo đúng số lượng và từng giai đoạn dịch chuyển răng của khách hàng

Qui trình niềng răng 3D Clear

Chế tạo khay niềng răng 3D Clear tại Việt Nam không tốn chi phí vận chuyển

Giao khay

Chuyển toàn bộ số khay niềng răng 3D Clear cho khách cùng hướng dẫn sử dụng khay. Khách hàng sẽ lần lượt sử dụng khay niềng răng theo trình tự và thời gian đã được hướng dẫn. Mỗi khay khách hàng sẽ đeo khoảng 15 ngày, có tác dụng dịch chuyển răng đến 1 vị trí nhất định. Sau đó đổi khay khác theo thứ tự đến khi răng về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng 3D Clear – Không ngại đường xa, chẳng lo chi phí

Với qui trình niềng răng 3D Clear, Vấn đề địa lí không còn làm bạn bận tâm nữa. Với những bước đơn giản, bạn không cần đến trực tiếp trung tâm và không phải mất thời gian chờ đợi mỗi lần tái khám. Và nhất là bạn không phải “kìm hãm” sở thích ăn uống, không phải bỏ lỡ bất kì dịp vui nào vì chúng tôi sẽ giao toàn bộ khay niềng răng cho bạn trong 1 lần, bạn chỉ việc đeo khay theo trình tự đã được hướng dẫn, không phải đến nha sĩ thường xuyên. Bạn chỉ cần tái khám sau 6 tháng, hoặc 1 năm sau khi bắt đầu niềng răng 3D Clear.

Tham khảo thêm

Không những sở hữu những ưu điểm vượt trội, giá thành niềng răng 3D Clear cũng chỉ bằng ½ so với các phương pháp niềng răng trong suốt khác, cộng thêm những ưu điểm về sự tiện lợi trong qui trình niềng răng, 3D Clear xứng đáng được khách hàng tín nhiệm và mệnh danh “phương pháp niềng răng hiện đại”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm niềng răng 3D Clear hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *