Trang chủ » Chưa được phân loại » Những ưu điểm của Niềng răng 3D Clear

Những ưu điểm của Niềng răng 3D Clear

Ngày nay, việc niềng răng để chỉnh lại khớp cắn cũng như cải thiện vấn đề thẩm mỹ không còn xa lạ nữa. Một trong những phương pháp mà giới doanh nhân, nghệ sĩ, cũng như những người thường xuyên phải giao tiếp lựa chọn đó chính là Niềng răng 3D Clear. Điều gì đã khiến cho 3D Clear được ưa chuộng như vậy. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà chỉ có 3D Clear mới có nhé.

Những ưu điểm của Niềng răng 3D Clear

Đảm bảo thẩm mỹ

Khay niềng răng 3D Clear được sản xuất bằng nhựa trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu, nên khi được đeo vào răng, khay 3D Clear sẽ ôm khít và tạo lực đẩy nhẹ để dịch chuyển răng. Đa phần những người tiếp xúc với bạn sẽ không nhận ra sự có mặt của khay niềng răng 3D Clear. Có thể nói, 3D Clear đã giải quyết được vấn đề thẩm mỹ, giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp, ngay cả trong quá trình niềng răng.

Thoải mái ăn nhai, vệ sinh dễ dàng

Điểm đặc biệt khác của 3D Clear là có thể tháo lắp dễ dàng. Nếu như niềng răng với mắc cài, bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của nha sĩ để đóng, tháo mắc cài thì với 3D Clear bạn có thể tháo mở khay niềng răng dễ dàng mà không gặp bất kì khó khăn nào. Chính nhờ sự tiện lợi này, bạn có thể tháo khay niềng bất kì lúc nào bạn muốn để ăn uống hay vệ sinh răng, giúp hạn chế tình trạng sâu răng trong lúc niềng răng.

Chi phí hợp lí

Nhờ việc nhập thiết bị và nguyên liệu sản xuất tại Việt Nam, không phải qua vận chuyển qua nhiều khâu trung gian nên giá thành 3D Clear thấp hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng trong suốt khác. Điều này giúp người dùng Việt có thể tiếp cận dễ dàng với phương pháp niềng răng hiện đại này mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đặc biệt, khi thực hiện niềng răng cùng Trung tâm niềng răng 3D Clear, bạn còn được chủ động lựa chọn bác sĩ, và lựa chọn trung tâm thực hiện mỗi khâu nhỏ trong niềng răng như chụp X-Quang, lấy dấu, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí chênh lệch giữa các nha khoa, bạn có thể chọn những nha khoa, trung tâm gần nhà, không phải tốn chi phí và thời gian đi lại.

Không phải tái khám nhiều lần

Hiếm có phương pháp niềng răng nào mà bệnh nhân được giao toàn bộ khí cụ và tự thực hiện gắn và thay khay niềng. Chính đặc điểm này giúp bạn không phải đi lại hay tái khám nhiều lần. Thời gian tái khám có thể kéo dài từ 6 tháng đến một năm. Vì thế bạn có thể thoải mái thực hiện các dự định của mình mà không sợ ràng buộc thời gian tái khám. Hơn nữa, nếu bạn có ý định định cư hay du học, cũng có thể mang theo các khay niềng răng 3D Clear và tiếp tục hành trình chỉnh nha của mình mà không gặp bất kì trở ngại nào

Tham khảo thêm

Với những ưu điểm mà hiếm có phương pháp chỉnh nha nào có được, hiện nay 3D Clear là phương pháp niềng răng được các chuyên gia và khách hàng tín nhiệm. Mọi chi tiết về niềng răng 3D Clear, vui lòng liên hệ trung tâm 3D Clear hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *