Trang chủ » Tư vấn 3D Clear » Chi phí niềng răng 3D Clear

Chi phí niềng răng 3D Clear

Có thể nói Niềng răng 3D Clear là bước đột phá mới trong công nghệ niềng răng, hiếm có phương pháp nào lại giúp người sử dụng có thể tự tin giao tiếp và không gặp bất kì trở ngại nào trong sinh hoạt như 3D Clear. Hơn thế nữa, chi phí niềng răng 3D Clear cũng không quá đắt đỏ, chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với các phương pháp niềng răng trong suốt khác đang có mặt tại việt Nam. 

Chi phí niềng răng 3D Clear là bao nhiêu

Với đặc điểm sử dụng các khay niềng răng trong suốt để dịch chuyển răng. Suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ thay khay niềng răng 3D Clear liên tục, khoảng 10 – 14 ngày/khay. Số lượng khay niềng răng cần sử dụng sẽ tỉ lệ với mức độ lệch lạc của răng, mỗi khay sẽ có tác dụng dịch chuyển răng đến một vị trí nhất định. Vì thế, những trường hợp răng lệch lạc càng nhiều thì số lượng khay phải thay càng nhiều. Chi phí niềng răng 3D Clear sẽ được tính theo số lượng khay mà bạn sử dụng trong suốt quá trình niềng răng. Bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, và xác định chính xác mức độ phức tạp của case dịch chuyển răng và cần số lượng bao nhiêu khay niềng răng 3D Clear là đủ.

Niềng răng 3D Clear

Vì sao giá Niềng răng 3D Clear lại rẻ hơn so với những phương pháp niềng răng trong suốt khác

Với cấu tạo bên ngoài gần giống như khay niềng răng Invisalign trên thị trường, nhiều người thắc mắc, liệu với giá thành chỉ bằng 1/2 so với Invisalign thì khay niềng răng 3D Clear có mang lại hiệu quả như mong đợi hay không? Câu trả lời là CÓ. 

Niềng răng 3D Clear là phương pháp niềng răng trong suốt được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phát minh dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh, hiệu quả dịch chuyển răng của 3D Clear không hề thua kém một phương pháp niềng răng trong suốt nào hiện nay. Với mong muốn mang đến cho người dùng Việt dịch vụ niềng răng hiện đại với giá thành phù hợp. Hiện tại, Trung tâm niềng răng 3D Clear đã nhập toàn bộ vật liệu và thiết bị sản xuất khay niềng 3D Clear để sản xuất tại chỗ theo công nghệ Đức. Giờ đây, để niềng răng không mắc cài, bạn không phải trả bất kì chi phí nào cho việc vận chuyển khay niềng răng từ nước này sang nước khác, tiết kiệm đến 1/2 chi phí niềng răng trong suốt.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm 3D Clear để niềng răng không mắc cài

Trung tâm 3D Clear là nơi duy nhất tại Việt Nam đồng thời là đối tác sản xuất khay niềng răng 3D Clear theo đơn đặt hàng cho Nha Khoa Đăng Lưu. Trong thời gian ngắn sau khi thành lập, Trung tâm niềng răng 3D Clear đã cung cấp hơn 30.000 khay cho khách hàng cả nước thông qua Nha khoa Đăng Lưu. Việc mở rộng cung cấp khay niềng răng trực tiếp từ Labo Niềng răng 3D Clear đến tận tay khách hàng giúp bạn chủ động lựa chọn nơi để lấy mẫu hàm, chụp phim, tự chọn bác sĩ tư vấn kế hoạch niềng răng, sau đó gởi mẫu hàm cho Trung tâm niềng răng 3D Clear để chúng tôi phân tích và chế tạo khay niềng răng cho bạn. Đặc biệt, Trung tâm 3D Clear còn có sự hợp tác tư vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (người phát minh phương pháp Niềng răng 3D Clear tại Việt Nam) sẽ tư vấn và lên kế hoạch điều trị (nếu có yêu cầu).

Chi phí niềng răng 3d clear

Chế tạo khay niềng 3D Clear tại chỗ

Chính sự chủ động trong các khâu Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn có thể “niềng răng từ xa” một cách dễ dàng, không cần phải phụ thuộc vào 1 trung tâm nha khoa nào, không mất nhiều chi phí đi lại, tiết kiệm được nhiều chi phí so với niềng răng tại các trung tâm nha khoa.

Mọi thắc mắc về Niềng răng không mắc cài 3D Clear, vui lòng liên hệ Trung tâm niềng răng 3D Clear để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *